Dự án Tecco Home An Phú có đầu tư được không ?

Sắp tới, Tecco Miền Nam ra mắt thị trường Bình Dương dự án Tecco Home An Phú. Đứng trên góc độ nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở, tại bài viết này sẽ phân tích ưu, nhược điểm của căn hộ Tecco Home An Phú “ nên đầu tư, nên mua ở hay không ?

Tecco Home An Phú

Điểm mạnh của dự án Tecco Home An Phú

Về mặt pháp lý, Tecco Miền Nam đứng trên phương diện là chủ đầu tư dự án. Công ty này là một trong những tổng cty trực thuộc Tập Đoàn TECCO, có đến 20 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực phát triển nhà ở. Ví dụ tại Bình Dương, Tecco Miền Nam mới bàn giao khu căn hộ Tecco Tower trong tháng 4 vừa qua. Về cơ bản, có thể đánh giá cao năng lực chủ đầu tư Tecco Miền Nam qua dự án Tecco Tower  vì dự án đã bàn giao sớm hơn so với tiến độ dự kiến. Thêm vào đó là sự hài lòng về chất lượng công trình bàn giao cho khách hàng.

Điểm mạnh thứ 2 là phương thức thanh toán tại dự án rất linh hoạt. Khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ xây dựng, trả chậm hoặc trả góp qua ngân hàng với lãi suất cực ưu đãi, thời hạn vay lên đến 20 năm.

Điểm mạnh tiếp theo là vị trí căn hộ Tecco Home An Phú. Dự án nằm tọa lạc trên mặt tiền đường DT743, cung đường huyết mạch kết nối giữa Thuận An – Tp Hcm. Khách hàng chỉ  21km là đã có thể tới trung tâm Tp Hcm. Nhưng xét trên phương diện lâu dài, vị trí dự án nằm trong khu trung tâm của tp Thuận An, nên sẽ được ưu tiên về phát triển hạ tầng, tính thanh khoản dự án sẽ gia tăng cao trong tương lai. Khi tuyến đường DT743 được mở rộng lên đến 8 làn xe, và gần nút giao ngã 6 An Phú được xây dựng cầu vượt, giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông hiện tại. Thêm nữa, vị trí dự án nằm trong khu trung tâm nên được thừa hưởng khá nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng như : Aeon Mall, Bệnh Viện, Sân Golf, Vincom Plaza,….

Điểm mạnh cuối cùng chính là thiết kế căn hộ. Ở căn hộ Tecco Home An Phú được thiết kế theo phong cách mở,  đa dạng về diện tích từ 40 – 75m2. Bên trong căn hộ được thiết kế vuông vực, có bố trí ban công, giúp căn nhà lấy được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên.

Điểm hạn chế của Tecco Home An Phú

Ngoài ưu điểm, thì Tecco Home Bình Dương cũng có một số hạn chế như :

Thứ nhất là về vị trí trung tâm Quận 1 hơi xa, khách hàng mua dự án Tecco Home An Phú sẽ tập trung ở các khu vực Thuận An, Dĩ An, Thủ Đức.

Thứ 2, về giao thông, hiện tại dự án nằm trên trục đường DT743, trục đường này thường xuyên có xe lớn chạy qua, sảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Tuy nhiên, đây là vấn đề nhỏ, vì sắp tới tuyến đường này sẽ được khởi công mơ rộng, cộng thêm đó là cầu vượt nút giao ngã 6 An Phú, sẽ giải quyết được tình trạng kẹt xe.

Như vậy, căn hộ Tecco Home An Phú có đáng để đầu tư ?

Câu trả lời ở đây là có. Bởi lẽ, giá bán dự án đang trong giai đoạn mềm, rẻ hơn so với một số dự án khách cùng phân khúc, cùng khu vực. Ở phương diện đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư dài hạn, vì tương lai thanh khoản của căn hộ sẽ gia tăng đáng kể khi hạ tầng nơi đây hoàn thiện.

Theo : https://eaglereal.net/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066