Dự án căn hộ Sunshine Horizon – Nhà ở Resort nội đô cho người thành đạt

Xu hướng nhà ở nghỉ dưỡng tại ngoại ô đã không còn là nơi đáp ứng được cho giới thượng lưu những tiêu chí xứng tầm, thỏa mãn được mong muốn sống giữa nội đô. Chính vì vậy, những chủ đầu tư lớn như Sunshine Group đang tạo nên một sự khác biệt bằng phong cách nhà ở Resort ngay giữa thành phố Sài Gòn, nơi sầm uất, nhộn nhịp và thuận tiện mọi mặt trong việc di chuyên.

Đây mới là cuộc sống giới giàu đang hướng tới, vừa được thỏa mãn một cuộc sống trong lành đúng chất, với những cảnh quan và tiêu chí như những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, song vẫn đáp ứng được về tiện ích, thuận tiện trong việc kết nối giao thông và tiềm năng, giá trị dự án trong tương lai. Một sản phẩm của chủ đầu tư lớn này, dự án căn hộ Sunshine Horizon hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị sống trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Tầm view dự án căn hộ Sunshine Horizon

Tầm view dự án căn hộ Sunshine Horizon

Tầm view dự án căn hộ Sunshine Horizon

Vị trí mà dự án căn hộ Sunshine Horizon tọa lạc view 3 mặt tại sông lớn, trên mặt đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4. Chính vì vậy, tầm view cho căn hộ cũng được hưởng lợi rất nhiều. Với những khách hàng yêu Sài Gòn, thực sự mong muốn tìm đến một không gian sống đẳng cấp, hiện đại nhưng vẫn phải yên tĩnh và trữ tình, thì đây chính là lựa chọn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, lựa chọn đem đến một cuộc sống thực sự thăng hoa cảm xúc, đánh thức mọi giác quan quan những khung cảnh đẹp nhất hiện nay.

Người Sài Gòn thích ồn ào, náo nhiệt, nhưng với những khách hàng thượng lưu luôn gặp áp lực trong công việc, bộn về với những nỗi lo riêng của mình, không có quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thì một không gian nghỉ ngơi như Resort cao cấp, với tầm view sông lớn đắc địa chính là lựa chọn tuyệt vời nhất, đáp ứng mong muốn về cuộc sống đúng chuẩn thượng lưu mà giới đại gia vẫn hằng mong muốn. Vị trí đắc địa vàng tại thành phố Hồ Chí Minh không có nhiều, nhất là khi đây lại là thành phố phát triển kinh tế bậc nhất cả nước, với rất nhiều công trình tầm vóc. Vì vậy, các chủ đầu tư bất động sản càng khó để sở hữu vị trí đắc địa, có tầm view vượt trội như vậy cho dự án của mình.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine Horizon đã đạt được mong muốn với những khởi đầu thuận lợi, sẽ là một sự khác biệt và vượt trội khi mang đến một căn hộ an cư nghỉ dưỡng ngay giữa nội đô, điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn và nhiều chủ đầu tư lớn đang ao ước.

Sunshine Horizon

Tiêu chuẩn resort 5 sao trong mỗi căn hộ

Kết hợp cùng vị trí view sông, các căn hộ Sunshine Horizon đều có thiết kế đặc biệt, mỗi căn hộ đều được áp dụng những tiêu chuẩn resort 5* cao cấp, để tạo nên một không gian sống mĩ mãn, đánh thức mọi giác quan và mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, xả stress và thăng hoa cảm xúc. Bên cạnh những thiết kế độc bản sẽ được ứng dụng lần đầu tiên, chủ đầu tư Sunshine Group còn khéo léo và khắt khe trong việc thẩm định chất lượng các căn hộ, từ thiết kế ban công, tầm view tại mỗi phòng, đến việc thiết kế đồng bộ để tạo nên sự thư thái cho gia chủ mỗi khi trở về nhà.

Dự án căn hộ Sunshine Horizon không chỉ là nơi gia chủ thể hiện đẳng cấp, hài lòng với thành công của mình, còn là nơi gia chủ an cư, nghỉ ngơi như những căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang ngay giữa lòng thành phố. Một sự khác biệt đến từ dự án dành cho giới thượng lưu, đến từ chủ đầu tư lớn nhất thị trường hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066