Cơn sốt mang tên Vinhomes Grand Park

Ngay từ thời điểm đầu tiên khi vừa ra mắt, dự án Vinhomes Grand Park đã tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường. Không chỉ làm dậy sóng thị trường bất động sản nhà ở, tưởng chừng đang dần lắng sau những biến động sôi sục từ giai đoạn trước, mà còn tạo nên sức hút thực cực kỳ lớn với khách hàng. Đặc biệt với 3 dòng sản phẩm đang được yêu thích nhất hiện nay trong đại đô thị, khách hàng quan tâm đến dự án vô cùng đa dạng, càng khiến cho hiệu ứng truyền thông của dự án tốt hơn bao giờ hết.

Trầm trồ trước thông tin đại công viên 36ha tại Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park có tổng diện tích lên tới 217ha, trong đó phần lớn diện tích được dùng để xây dựng tiện ích, cảnh quan cho cư dân. Thông tin khiến nhiều khách hàng phải trầm trồ nhất chính là đại công viên 36ha, có đến 15 công viên chủ đề. Không chỉ là bất ngờ, mà là sự choáng ngợp trước sự đầu tư chưa từng có của tập đoàn Vingroup hiện nay. Có thể nói rằng, khi dự án này đi vào hoạt động chính thức, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống với những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hằng ngày, nâng cao sức khỏe với một hệ sinh thái sinh chưa từng có.

dai cong vien vinhomes grand park

Lợi thế của Vinhomes Grand Park chính là nằm gần 2 sông lớn là sông Đồng Nai và sông Tắc, vì vậy, trong quá trình lên bản vẽ những tiện ích với các công viên chủ đề, nằm trong đại công viên lớn, các kiến trúc sư luôn tính toán cẩn thận nhất để không gian của các dòng sông được chảy qua, thậm chí sẽ có nhiều thay đổi mới lạ để tạo nên một bãi biển nhân tạo bé tại đây, tạo nên cảm giác vô cùng tuyệt diệu, trở thành lựa chọn nghỉ ngơi, xả stress cuối tuần dành cho các gia đình vô cùng tốt.

Háo hức với mô hình thông minh đẳng cấp quốc tế

Mô hình thông minh đẳng cấp quốc tế được ứng dụng tại Vinhomes Grand Park đã thành công tại rất nhiều nước phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore… Đây đều là những mô hình phù hợp với những đô thị lớn, được đầu tư rất nhiều về hệ thống công nghệ. Vì vậy, nếu là một chủ đầu tư không có đủ tầm và tiềm lực tài chính, chắc chắn sẽ không thể “kham” nổi.

Các chủ sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ là những cư dân đầu tiên của thành phố được trải nghiệm chuẩn sống thông minh đẳng cấp quốc tế, độc đáo và an toàn chưa từng có nhờ 4 giá trị cốt lõi: vận hành thông minh, an ninh thông minh, cộng đồng thông minh, căn hộ thông minh – sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu.

Với mô hình này, vấn đề an toàn của cư dân sẽ tốt hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn an toàn bình thường trước đây. Hệ thống camera an ninh đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo, có khả năng tự nhận diện khuôn mặt, phát hiện đối tượng trong danh sách đen và chủ động gửi cảnh báo về trung tâm khi có sự cố.

Hệ thống phân tầng thang máy được tích hợp tính năng nhận diện gương mặt FaceID, thang máy sẽ tự động nhận diện và đưa cư dân lên đúng tầng căn hộ của mình. Vấn đề an toàn trong các tòa căn hộ cũng được đầu tư kỹ lưỡng với hệ thống PCCC thông minh với chức năng gửi thông tin sự cố hoả hoạn tới điện thoại của cư dân và hướng dẫn cách thoát nạn nhanh nhất. Ngoài ra, chỉ cần cài một App cư dân trên điện thoại thông minh là có thể nhanh chóng báo sự cố kỹ thuật cho ban quản lý, mua sắm không cần tiền mặt, tìm chỗ đỗ xe, hay đăng ký sử dụng tiện ích nội khu.

khu Origami Vinhomes Grand Park

Bùng nổ với thông tin 3 sản phẩm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park

3 dòng sản phẩm đó là Sapphire, Ruby, Diamond. Mỗi dòng sản phẩm sẽ được chia thành một phân khu phù hợp, có câu chuyện của riêng mình, kết nối với nhau qua hệ thống tiện ích và hệ thống sinh thái chung của dự án Vinhomes Grand Park. Đây chính là sự khác biệt mà rất nhiều khách hàng mong chờ, khác biệt hẳn so với những dự án trước đây mang thương hiệu Vinhomes.

Sẽ là những trải nghiệm sống vô cùng chất tại Vinhomes Grand Park, chính vì vậy, cư dân tương lai sẽ là người được hưởng nhiều nhất. Từ những tiện ích sôi động, giải trí, đến những tiện ích mang tính trải nghiệm cao, hay những tiện ích đề cao sức khỏe và kết nối cộng đồng, kết nối gia đình. Mỗi một ngày sống tại đại đô thị, sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lực và mong chờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066