Cơn sốt đầu tư căn hộ Mipec Rubik 360

Năm 2020 tiếp tục sẽ là một năm bùng nổ của thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội. Đây là những dự báo của các chuyên gia cho thị trường này. Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang không có nhiều khởi sắc, đặc biệt, sau những biến động gần đây của một số dòng sản phẩm, các nhà đầu tư sẽ quay về với những thị trường đầu tư tiềm năng nhưng chắc chắn hơn hẳn và cũng đã quen thuộc. Chính vì vậy, bất động sản nhà ở với những dự án tiềm năng, vị trí đắc địa, có thể cho thuê được giá chính là mục tiêu tốt nhất để xuống tiền. Chính vì vậy, dù mới được mở bán trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp, nhưng Mipec Rubik 360 đã khiến thị trường dậy sóng, lựa chọn đầu tư đang được nhiều khách hàng săn đón nhất hiện nay.

Tiềm năng tăng giá tốt của căn hộ Mipec Rubik 360

Một trong những lý do khiến các nhà đầu tư tin tưởng xuống tiền tại căn hộ Mipec Rubik 360 chính bởi vị trí đắc địa mà dự án này đang sở hữu. Phía Tây thủ đô đang được hưởng nhiều “ưu ái” từ chính quyền, với các chính sách thu hút nhà đầu tư, chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng, thúc đẩy phát triển kinh tế, để đưa khu vực này trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô, di dời những bộ ban ngành lớn về khu vực này. Chính vì vậy, các quỹ đất đẹp đắc địa để phát triển các dự án bất động sản đều đã có chủ đầu  tư sở hữu, những dự án này đều đã được hoàn thành. Nhưng những tuyến đường lớn cũng không có quá nhiều, bởi chính quyền thành phố ưu tiên để phát triển các công trình công cộng và những tòa văn phòng lớn để thu hút nhà đầu tư nước ngoài.

Vị trí Mipec Rubik306 Xuân Thủy đắc địa

Vị trí Mipec Rubik306 Xuân Thủy đắc địa

Mipec Rubik 360 được đánh giá là vị trí đắc địa cuối cùng của khu vực, dự án sở hữu vị trí vàng tại phía Tây thủ đô, nằm ngay trên mặt đường Xuân Thủy, cách các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Trần Thái Tông chỉ 3 phút di chuyển, 5 phút tới ngay bến xe Mỹ Đình, và đường vành đai 3. Dự án lại nằm trên 3 mặt đường lớn là Xuân Thủy, Phan Văn Trường và đường nội khu, vì vậy, tiềm năng tăng giá của dự án là vô cùng lớn. Những khách hàng nhanh nhạy đã nắm bắt được thời cơ tại dự án này từ rất lâu, thấy được khả năng phát triển và tốc độ tăng giá của dự án trong tương lai, vì vậy, hứa hẹn sẽ mang đến một lựa chọn mang tính giá trị lợi nhuận cực kỳ lớn.

Vị trí mà dự án sở hữu chính là khẳng định chắc chắn nhất về tiềm năng tăng giá của dự án, mang tới một lựa chọn đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư lướt sóng, bán lại căn hộ với giá trị tăng cực kỳ lớn.

Căn hộ Mipec Rubik 360 cho thuê được giá

Dự án căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy nằm ngay giữa khối văn phòng lớn, với những tòa văn phòng chuyên nghiệp hạng A, B, C như Phạm Hùng, Duy Tân, Trần Thái Tông, Phạm Văn Đồng…. Đối diện dự án là tòa văn phòng HITC, IPH đang có rất nhiều công ty nước ngoài hoạt động. Các tòa văn phòng lớn thuộc đường Cầu Giấy như FLC. Cách dự án khoảng 8 phút là các tòa văn phòng lớn nằm trên tuyến đường Phạm Hùng như Keangnam, Vinaconex 9, CEO, Handico, Sudico… Đây đều là những tòa văn phòng hạng A, đang có rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài hoạt động, vì vậy, nhu cầu thuê nhà ở cao cấp của khách nước ngoài tại khu vực này là rất lớn.

Mipec Rubik 360 đang là lựa chọn thuê nhà ở cao cấp sáng giá, khi các dự án nhà ở cao cấp tại phía Tây thủ đô không thể đáp ứng đủ yêu cầu và tiêu chuẩn của khách nước ngoài. Đặc biệt, những dự án nằm gần các tòa văn phòng, nơi làm việc của người nước ngoài, sẽ luôn là dự án được ưu tiên nhất.

Xem thêm thông tin về dự án tại đây: https://canhomipecxuanthuy.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066