Chuyển nhượng Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Ngày nay ô nhiễm không khí ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang trong tình trạng  báo động, do đó được hưởng một bầu không khí trong lành là mong muốn chung của người dân chúng ta. Vinhomes Ocean Park là một khu đô thị được mô phỏng theo quốc đảo Singapore thu nhỏ, nhằm giúp cộng đồng cư dân nơi đây có một khoảng không gian thoáng đáng xanh sạch đẹp.

Vinhomes tại Gia Lâm diện tích lên tới 420 hecta và mật độ xây dựng chỉ chiếm 19%. Còn lại 55 hecta được bao phủ bởi cây xanh và mặt nước. Ý tưởng này vô cùng độc đáo khi mang biển hồ vào trong lòng của khu đô thị này. Ngoài không khi trong lành ra mà còn điều đặc biệt là các căn hộ nơi đây đều có hướng view ra biển hồ và tận hưởng được không gian xanh. Giúp cho Gia chủ luôn tận hưởng được không gian tươi mới từ sông nước.

biet thu song lap vinhomes ocean park

Vinhomes ocean park có thật sự hấp dẫn?

Nhìn tổng thể Vinhomes Ocean Park điểm sáng và là cơ hội hiếm có để đầu tư hoặc sở hữ lâu dài cho những khách hàng thông minh nhất, bởi Vinhomes Ocean Park rất hiều chuyên gia đánh giá biệt thự nơi đây có tỷ suất sinh lời cao trong tương lai. Sản phẩm nơi đây bao gồm: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Liền kề, Shophouse và căn hộ Căn hộ Chung cư được quy hoạch theo mô hình sống hiện đại và cao cấp của Singapore. Sản phẩm Vinhomes Ocean Park nói chung cả cao tầng và thấp tầng từ khi mở bán cho tới nay đã hầu hết cạn kiện bởi sự hấp dẫn về giá cả vả tiện và nhìn nhận lâu dài của nhà đầu tư dài và ngắn hạn. Qua khảo sát và thông tin phản hồi thì những căn đẹp của Vinhomes Ocean Park rất khan hiếm. Chính vì lý do đó để sở hữu một căn hộ đẹp cả cao tầng và thấp tầng chỉ có thể là mua qua chủ nhà hoặc nhà đầu tư vì một lý do nào đó mà họ cần chuyển nhượng lại. còn thực tế thì rất hiếm.

Vinhomes ocean park khía cạnh thiết kế

Ở đây ta chỉ nói đến khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park, khu thấp tầng được chia ra làm 4 phân khu HẢI ÂU, SAN HÔ, NGỌC TRAI, SAO BIỂN trong 4 phân khu này đều có Biệt thự đơn lập, Biệt thự Song lập, Shophouse … Các loại diện tích lớn nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở sao cho phù hợp mọi gia đình, một cơ hội hiếm có khó tìm. Với hồ nước mặn có diện tích là 6.1 hecta và một hồ lớn trung tâm có diện tích là 24.5ha, một cảm giác hữu tình ngay trong lòng của thành phố. Chính vì lý do đó trên hiện nay để sở hữu được một căn biệt thự đẹp hiện nay tại đây, quý khách hàng chỉ có thể mua thông qua hình thức chuyển nhượng mua đi bán lại.

biet thu vinhomes ocean park

Vietstarland Invest là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Vietstarland ngoài phân phối đầu tư này chúng tôi còn hoặt mạnh lĩnh vực Chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park và nhận ký gửi mua bán biệt thự của khu đô thị này. Là đơn vị đồng hành rất nhiều năm với Vinhomes, do đó sự hiểu biết của chúng tôi là vô cùng quý giá. Hiện nay chúng tôi có đầu từ số lượng lớn cả cao tầng và thấp tầng, đặc biệt là rất nhiều căn biệt thự và chung cư nay chủ nhà gửi bán lại. Chính vì lẽ đó chúng tôi đang có quỹ hàng khổng lồ cần chuyển nhượng lại. Quỹ khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng bởi sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chuyên viên bán bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm. Mail: [email protected], cảm ơn quý khách

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066