Chung cư IEC Tứ Hiệp – Mang tới giá trị sống tốt nhất cho cư dân

Mong muốn mang tới cho các cư dân một cuộc sống chất lượng cho các cư dân, tại dự án chung cư iec tứ hiệp được thiết kế hiện đại và hệ thống tiện ích đầy đủ đa dạng, nhằm phục vụ mọi nhu cầu của các cư dân. Đây sẽ là nơi an cư với những giá trị sống tuyệt vời tại thủ đô Hà Nội.

Giá trị sống thuận tiện 

Một trong những giá trị sống mà các cư dân được thừa hưởng tại dự án iec Thanh Trì chính là sự thuận tiện. Thuận tiện trong kết nối giao thông và thuận tiện trong thụ hưởng tiện ích, đảm bảo một cuộc sống chất lượng nhất cho các khách hàng.

nha o xa hoi iec

Theo đó dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng đắt giá tại huyện Thanh Trì. Từ dự án chỉ mất vài phút có thể kết nối tới những tuyến đường lớn như đường vành đai 3, đường 70, quốc lộ 1A, ngã giao Ngọc Hồi và Giải phóng… có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trung tâm và khu vực lân cận, rút ngắn khoảng cách di chuyển, đảm bảo cuộc sống tiện lợi cho các cư dân.

Đặc biệt liên kết vùng tại dự án cũng vô cùng thuận tiện. Chỉ vài phút di chuyển là các cư dân chung cư iec complex có thể kết nối tới trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công viên lớn… càng đảm bảo điều kiện sinh sống và tận hưởng tốt nhất cho các cư dân tương lai. Đây chính là giá trị sống hiện đại mà mọi khách hàng đều mong muốn và dự án đáp ứng trọn vẹn mong muốn này.

Giá trị sống hiện đại tại chung cư iec complex

Không chỉ đảm bảo một cuộc sống thuận tiện mà dự án iec thanh trì còn đảm bảo cuộc sống tiện nghi hiện đại cho các cư dân. Theo đó tại dự án sở hữu chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ, đa dạng ngay tại nội khu để thỏa mãn mọi nhu cầu sống cho các cư dân tương lai. Tại đây các cư dân được thỏa mãn mọi nhu cầu sống từ những nhu cầu cơ bản cho tới nhu cầu thụ hưởng như mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, kết nối cộng đồng… Hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm công viên, đường đi dạo, khu spa, khu vui chơi giải trí, trường học liên cấp, bể bơi, khu trung tâm thương mại và shophouse… 

tien ich nha o xe oi iec

Không mất thời gian di chuyển xa xôi cũng không phải chờ đợi lâu dài, ngay tại ngưỡng cửa căn hộ, các cư dân được thỏa mãn mọi mong muốn và đáp ứng mọi tiêu chuẩn cuộc sống nhanh nhất, chất lượng nhất. Đây chính là giá trị sống tiện nghi mà mọi cư dân đều mong muốn, và chủ đầu tư iec thanh trì đã hiện thực hóa ngay tại dự án nhà ở xã hội này.

Khác hẳn với những dự án khác, chung cư iec thanh trì đã mang tới một khái niệm hoàn toàn mới về dự án nhà ở giá rẻ mà chất lượng không hề thua kém những dự án cao cấp khác trên thị trường.

Môi trường sống xanh bình yên

Không chỉ mang tới giá trị sống hiện đại mà dự án chung cư iec complex còn hứa hẹn mang tới một không gian sống xanh lý tưởng hiếm có cho các cư dân. Theo đó dự án sở hữu mật độ xây dựng vô cùng thấp cùng với công viên xanh ngay trong nội khu dự án. Đây đóng vai trò là lá phổi xanh thanh lọc không khí, đảm bảo mang tới một nơi an cư bình yên và trong lành nhất. Hơn thế lợi thế dự án nằm gần với công viên Yên sở và hồ Linh Đàm nên càng được thừa hưởng không gian trong lành và chất lượng. Đây thực sự là giá trị sống mà mọi cư dân đều mong muốn có được.

Với những giá trị sống hiện đại, dự án iec thanh trì xứng đáng là nơi lan cư tuyệt vời cho mọi gia đình để tận hưởng cuộc sống chất lượng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066