Căn hộ đa năng The Lotus Center – Sự lựa chọn thông minh

Cung cấp ra thị trường với hơn 3000 căn hộ đa năng, dự án The Lotus Center đang tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường và hứa hẹn tạo sóng mới cho các khách hàng và nhà đầu tư. Với thiết kế vô cùng thông minh cùng công năng linh hoạt, căn hộ đa năng tại dự án được đánh giá là lựa chọn thông minh cho các khách hàng.

Dự án Aqua City Đảo Phụng Hoàng với xu hướng thiết kế độc đáo giúp cư dân tận hưởng cuộc sống chất lượng hàng đầu khu vực.

Căn hộ đa năng The Lotus Center – Lựa chọn 1 nhưng được hưởng lợi hai

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của căn hộ đa năng The Lotus Center chính là tích hợp công năng hai trong một, cũng vì thế mà có thể nhân đôi lợi ích cho chủ sở hữu. Lựa chọn sản phẩm này khách hàng được hưởng cùng lúc hai lợi ích: vừa có thể ở đồng thời có thể làm văn phòng làm việc và hoàn toàn có thể đăng ký làm trụ sở kinh doanh hợp pháp.

Những căn hộ tại dự án The Lotus Center Ciputra được thiết kế theo mô hình Officetel – căn hộ đa năng thông minh với thiết kế linh hoạt. Trong mỗi căn hộ có diện tích từ 1 – 2 phòng ngủ, đa dạng từ 46m2 đến hơn 113m2, bố trí khoa học, nội thất thông minh, vừa có thể đảm bảo không gian làm việc lý tưởng, đồng thời lại có đầy đủ chức năng để sinh sống. 

Với những lợi ích và công năng kép của căn hộ Officetel The Lotus Center, đây được coi là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng trẻ, những doanh nghiệp mới thành lập, start-up, doanh nhân làm việc tự do, nhóm chuyên gia nước ngoài… để tối ưu chi phí hoạt động kinh doanh ban đầu mà vẫn được thỏa mãn mọi tiêu chí về không gian làm việc chuyên nghiệp và một nơi sống lý tưởng. Đây thực sự là lựa chọn thông minh.

Căn hộ đa năng The Lotus Center – Sự lựa chọn thông minh

Căn hộ đa năng The Lotus Center – Sự lựa chọn thông minh

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn tại The Lotus Center

Không chỉ được hưởng công năng 2 trong 1 mang tới những lợi ích lớn cho các khách hàng mà dự án còn được coi là sự lựa chọn đầu tư thông minh. Bởi xét trên thị trường hiện tại nhu cầu thuê căn hộ đa năng vô cùng lớn, nhưng nguồn cung thì khá hạn chế, số lượng ít, chưa kể không phải dự án nào cũng thỏa mãn tiêu chí của các khách hàng.

Trong khi đó The Lotus Center lại cung ứng ra thị trường một số lượng căn hộ tương đối lớn, thỏa mãn nhu cầu của đa dạng khách hàng. Hơn thế dự án lại sở hữu những ưu thế mà không phải dự án nào cũng có nên sức hút lớn với các khách thuê, đảm bảo công suất và tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Đáng chú ý vị trí của dự án vô cùng đắt giá, nằm trong khu vực thị trường thuê sôi động, nhu cầu khách hàng lớn. Đặc biệt đây là vị trí tập trung nhiều khách hàng nước ngoài với nhu cầu thuê lớn, càng đảm bảo tiềm năng cho thuê căn hộ cực kỳ hấp dẫn.

Mức giá thuê tại khu vực Tây Hồ Tây cũng tương đối cao so với khu vực lân cận, đảm bảo hiệu suất đầu tư hấp dẫn. Theo những chuyên gia cho biết đầu tư căn hộ đa năng tại đây nhà đầu tư chắc chắn được khả năng sinh lời vượt trội hơn so với những kênh đầu tư khác như ngân hàng, mua vàng, chứng khoán,… mà lại đảm bảo sự an toàn bởi tài sản sở hữu lâu dài.

Đặc biệt hơn với ưu thế từ vị trí căn hộ đa năng The Lotus center còn được kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá cao, càng đảm bảo giá trị đầu tư và lợi ích vượt trội cho các chủ sở hữu. Có thể nói đây là lựa chọn đầu tư thông minh để đảm bảo giá trị dòng tiền.

Với những ưu thế trên thì lựa chọn The Lotus Center thực sự là lựa chọn thông minh để đảm bảo lợi ích vượt trội.

Tham khảo thêm dự án Aqua City Đồng Nai tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066