Cách đăng tin bán nhà quận Bình Tân hút khách 

Bạn muốn rao bán nhà quận bình tân trên mạng Internet? Nhưng bạn không biết cách đăng tin bán nhà hiệu quả cao, thu hút khách. Bài viết dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn!

Chọn lựa nơi đăng tin bán nhà quận Bình Tân 

Hiện nay với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin số, có vô vàn những nơi bạn có thể đăng tin bán nhà quận Bình Tân. Nhưng hãy chọn lọc chỉ đăng trên các kênh thật sự đem lại hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh sự làm phiền của những “cò đất”.

Đăng trên các web về bất động sản

Các web về bất động sản là nơi ghé thăm thường xuyên của những người muốn mua bán nhà đất. Bạn nên chọn những website uy tín, lượng truy cập cao. Điều này sẽ giúp tin đăng của bạn tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng. Một số trang web bất động sản được ưa chuộng nhất hiện nay như Meeyland, Alonhadat, Homedy, Mogi…

MeeyLand- Sàn giao dịch bất động sản uy tín với lượng truy cập cực lớn

MeeyLand- Sàn giao dịch bất động sản uy tín với lượng truy cập cực lớn

Đăng vào các hội nhóm trên facebook liên quan đến bán nhà quận Bình Tân

Mỗi ngày có hàng nghìn hội nhóm mới được thành lập. Việc của bạn là đăng tin lên những hội nhóm về bất động sản theo từng khu vực riêng. Như vậy bạn đã lọc đối tượng khách xem tin là những người quan tâm tới bất động sản khu vực quận Bình Tân mà thôi.

Cách viết bài đăng tin thu hút

Bài đăng tin của bạn phải đủ thu hút để mời gọi khách mua vào xem nhà. Tin đăng nên đầy đủ thông tin để khách có thể dễ dàng liên lạc hay trao đổi ngay. Một số cách giúp bài đăng tin của bạn hiệu quả cao như:

Lựa chọn tiêu đề nổi bật

Bạn nên nghĩ ra một tiêu đề nào đó thật nổi bật. Chúng sẽ khiến người xem muốn vào tìm hiểu nhiều hơn nữa. Một ví dụ điển hình như Bán nhà quận Bình Tân chính chủ giá rẻ, Bán nhà quận Bình Tân dưới 2 tỷ, Bán nhà mặt phố quận Bình Tân …

Viết nội dung phong phú, chính xác

Bạn nên viết nội dung một cách ngắn gọn, thông tin chính xác và đầy đủ. Bạn cần làm nổi bật lên những ưu điểm của căn nhà quận Bình Tân. Có thể kể đến như vị trí, giấy tờ pháp lý, tình trạng nhà, giá cả và sự thuận tiện khi sống tại đó.

Một lưu ý quan trọng là bạn nên lấy hình ảnh thực của căn nhà trong tin đăng. Như vậy sẽ giúp khách mua hình dung dễ hơn về căn nhà. Tránh trường hợp khách đến tận nơi xem nhà mà không đúng như tin đã đăng.

Chọn khung giờ đăng tin

Khung giờ vàng để đăng tin là từ 7h – 9h, 11h30 – 13h, 20h – 22h. Đây đều là thời gian có lượng người dùng mạng xã hội hay online nhiều nhất. Khi đăng tin vào những khung giờ trên, bài viết của bạn sẽ ưu tiên hiện nên bảng tin của rất nhiều người. Lợi ích của việc này là gia tăng khả năng bán nhà quận Bình tân nhanh hơn.

Đặt mức giá bán hợp lý

Mức giá bán hợp lý dựa trên giá bán những ngôi nhà quận Bình Tân xung quanh kết hợp thực trạng của căn nhà bạn. Việc định giá trị thực đôi khi rất khó đối với người thường. Bạn hoàn toàn có thể nhờ bên thứ ba giúp công việc này.

Đưa ra giá bán hợp lý giúp bán nhà nhanh hơn, có lợi cho cả đôi bên

Đưa ra giá bán hợp lý giúp bán nhà nhanh hơn, có lợi cho cả đôi bên

Một mẹo nhỏ giúp bạn thu hút khách hàng hơn là thêm dòng chữ “giá có thể thương lượng”. Khi đăng giá bạn sẽ tăng lên 15% giá bạn mong muốn bán và ghi thêm dòng chữ nhỏ kia. Điều này tạo cho người mua cảm giác họ sẽ có lợi rất nhiều nếu thương thảo giá thành công. Nhưng thực chất, bạn vẫn bán được căn nhà với đúng giá của nó.

Qua bài viết trên, chắc chắn các bạn đã biết cách làm thế nào đăng tin bán nhà quận Bình Tân thu hút hơn. Đừng quên MeeyLand luôn là công cụ đắc lực giúp bạn rao bán nhà hiệu quả nhất nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066