Bật mí về quy trình và mức giá khi thuê biệt thự Vinhomes Riverside

Quy trình thuê biệt thự Vinhomes Riverside khó hay dễ? Thủ tục có phức tạp như mọi người vẫn tưởng? Bài viết này chắc chắn sẽ cần đối với những ai có kế hoạch tìm kiếm kỳ nghỉ cho gia đình.

Không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Vinhomes Riverside

Không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Vinhomes Riverside

Quy trình thuê biệt thự Vinhomes Riverside.  

Quy trình thuê biệt thự Vinhomes Riverside cực kỳ đơn giản các bạn nhé. Các bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo các bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu về tình trạng đặt phòng tại khu nghỉ dưỡng. 

Bạn chỉ cần gửi email hoặc gọi điện trực tiếp tới bộ phận tiếp tân để đặt phòng. Tuy nhiên để đỡ mất thời gian thì chúng ta có thể gọi trực tiếp tới bộ phận lễ tân. Hơn nữa việc làm này có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về tình trạng đặt và thuê biệt thự tại đây. 

Theo quy định của khu nghỉ dưỡng thì hợp đồng mua bán phải được đặt trước ít nhất 30 ngày. Nếu vào mùa cao điểm thì phải lên tới 60 ngày mới đặt được lịch. Đây là quy định chúng tuy nhiên, nếu bố trí được thì bạn vẫn có thể là một trong những trường hợp ngoại lệ đúng không nào?

Bước 2: Đặt phòng.  

Sau khi đã thống nhất được thời gian và chọn được một vị trí ưng ý thì việc làm tiếp theo bạn cần làm đó là đặt phòng. Bạn chỉ cần gửi thông tin qua email, nhân viên lễ tân sẽ hoàn thiện thủ tục giúp bạn. Cụ thể thông tin cần là: Tên, số người lớn và cả trẻ nhỏ, mã căn, cập nhật thời gian nhận và trả phòng. 

Quy trình đặt thuê biệt thự Vinhomes Riverside khó hay dễ?

Quy trình đặt thuê biệt thự Vinhomes Riverside khó hay dễ?

Bước 3: Xác nhận thông tin đặt phòng

Thường thì khi khách hàng gửi thông tin đặt thuê biệt thự Vinhomes Riverside qua email sẽ được nhân viên lễ tân xác nhận sau 24 giờ. Nhưng phải mất tới 3-5 ngày bạn mới nhận được phản hồi từ trung tâm. Tuy nhiên, để đỡ mất thời gian chờ đợi bạn có thể gọi điện trực tiếp tới bộ phận lễ tân để xác nhận lại hợp đồng của mình các bạn nhé.  

Giá thuê biệt thự Vinhomes Riverside có thực sự hấp dẫn được du khách? 

Biệt thự Vinhomes Riverside không chỉ hấp dẫn về nội thất, khuôn viên, phong cách phục vụ hay các loại hình dịch vụ… Mà khu nghỉ dưỡng này còn thu hút du khách bởi mức giá thuê ở đây khá hợp lý.

Đối với những biệt thự không có nội thất. 

Đa phần những biệt thự không nội thất được thiết kế tiếp giáp với sông hồ. Gia đình bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ trong một không gian trong lành, thoáng mát. Mức giá giao động là:

  • Với diện tích khoảng 90-200m2 thì mức giá có thể giao động từ 28-35 triệu/1 tháng.
  • Với diện tích là 200-350 mthì mức giá thuê là 35-50 triệu đồng/ tháng. 
  • Với diện tích là 400-700m2 thì giá thuê lại là 50-80 triệu đồng/ tháng.

Đối với biệt thự có nội thất.

Giá thuê biệt thự Vinhomes Riverside đối với những căn biệt thự này sẽ cao hơn so với biệt thự không nội thất. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể lựa chọn:

  • Với diện tích là 90-200m2, mức giá sẽ là 30-40 triệu đồng/ 1 tháng.
  • Với diện tích là 200-350 m2, mức giá là 40-70 triệu đồng/1 tháng.
  • Với diện tích là 400-700m2, mức giá là 80-150 triệu đồng/1 tháng.

Như vậy có thể thấy rằng tìm hiểu về quy trình và giá thuê biệt thự Vinhomes Riverside rất quan trọng đúng không các bạn? Chúng tôi tin rằng những thông tin trên tương đối đầy đủ để bạn lên kế hoạch nghỉ dưỡng cho gia đình mình rồi đúng không nào? 

Tham khảo thêm dự án tại: https://vinhomesriversidehanoi.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT D'CAPITALE
HOTLINE: 0963 958 066